About Company

Gumac tuyển dụng nhân viên bán hàng cho năm 2024 đang là thông tin được thị trường lao động Việt Nam rất quan tâm. Bởi chuỗi thời trang nữ Gumac đang có hơn 80 cửa hàng ở các thành phố lớn, địa phương ở khắp ba miền.

Giới thiệu về Gumac – chuỗi thời trang nữ nổi tiếng

Nhắc đến thời trang nữ có tiếng ở Việt Nam thì thương hiệu Gumac là cái tên nằm ở top đầu khi đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng Xuất phát điểm từ một cửa hàng thời trang online đến nay thương hiệu này đã có chuỗi cửa hàng lên đến 80 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam.

Gumac là thương hiệu thời trang nữ đình đám ở Việt Nam
Gumac là thương hiệu thời trang nữ đình đám ở Việt Nam

Từ một cửa hàng diện tích chỉ 30m2 khai trương vào năm 2015. Chỉ sau thời gian rất ngắn, thương hiệu này đã chiếm lĩnh thị trường thời trang nữ ở Việt Nam, Lãnh đạo của Gumac đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ đầu tư phát triển mạnh trên cả nước với 80 cửa hàng.

Không dừng lại ở đó, khách hàng còn có thể mua sắm các sản phẩm của Gumac dễ dàng, thuận tiện thông qua các kênh online ở đa nền tảng từ Facebook, Zalo, Tiktok… đến các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…. Độ phủ sóng của thương hiệu này cực khủng, mang lại doanh thu khổng lồ, tạo ra hàng ngàn công việc cho người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng của Gumac với vị trí nhân viên bán hàng

Để phục vụ hàng triệu khách hàng đến tham quan, mua sắm ở 80 cửa hàng, Gumac đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng rất lớn. Trong đó, các nhân viên bán hàng sẽ hoạt động hai kênh chính là bán hàng trực tiếp ở tại cửa hàng và bán hàng trực tuyến ở các kênh online của Gumac.

80 cửa hàng Gumac có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng
80 cửa hàng Gumac có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng

Hiện nay, Gumac là lựa chọn thời trang quen thuộc của người Việt. Mỗi ngày thương hiệu này thành công bán hàng ngàn đơn hàng cho khách hàng ở trên cả nước. Để đảm bảo mọi trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng là thoải mái, dễ dàng và hạnh phúc thì Gumac đang đầu tư mạnh tay vào đội ngũ nhân sự, đặc biệt là vị trí nhân viên bán hàng.

Người lao động đang có nhiều cơ hội để được làm việc tại Gumac – môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện nay. Với lượng cửa hàng đông đảo, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng đang có nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng ở gần nơi mọi người sinh sống, học tập.

Yêu cầu tuyển dụng và công việc của nhân viên bán hàng tại Gumac

Hiện nay, Gumac không có yêu cầu quá cao cho vị trí nhân viên bán hàng. Bởi vì thương hiệu này có quá trình đào tạo nhân sự rất tốt. Theo đó, nhân sự đầu vào của nhân viên bán hàng chỉ cần tốt nghiệp trung cấp trở lên, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Các ưu thế để mọi người ứng tuyển vị trí này dễ dàng hơn là đã có kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng, tư vấn, ngoại hình ưa nhìn, biết ngoại ngữ…

Yêu cầu tuyển dụng của Gumac khá cơ bản với nhân viên bán hàng
Yêu cầu tuyển dụng của Gumac khá cơ bản với nhân viên bán hàng

Khi đến làm việc tại Gumac thì nhân viên bán hàng sẽ là người đảm nhận các công việc sau:

  • Tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ khách hàng mua sắm các sản phẩm thời trang nữ.
  • Hỗ trợ khách khi thử đồ, chọn size, cân chỉnh quần áo và hướng dẫn thanh toán.
  • Trưng bày các sản phẩm lên kệ, sào đúng khu vực quy định, gọn gàng, đẹp mắt, ngay ngắn.
  • Đảm bảo vệ sinh, dọn dẹp các khu vực bán hàng, trưng bày sản phẩm của cửa hàng.

Lương thưởng, đãi ngộ của nhân viên bán hàng ở Gumac

Hiện nay, nhân viên bán hàng của Gumac có hai ca làm việc chính là 9 – 16h và 15 – 22h. Mỗi tháng sẽ được nghỉ 2 ngày trong tháng và giữ nguyên lương.

Gumac đang tuyển nhân viên bán hàng lương khá cao, nhiều đãi ngộ
Gumac đang tuyển nhân viên bán hàng lương khá cao, nhiều đãi ngộ
  • Với thời gian làm việc này thì lương của nhân viên bán hàng tại đây giao động trên 10 triệu đồng/tháng, gồm lương cứng và hoa hồng bán hàng.
  • Ngoài ra, nhân viên của Gumac còn được nhận thêm các khoản thưởng theo lễ tết, thưởng hiệu quả kinh doanh, lương tháng thứ 3.
  • Gumac đảm bảo cho nhân sự được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đúng với quy định của nhà nước về luật lao động.
  • Hàng năm, công ty có thường xuyên tổ chức các hoạt động team building, du lịch cho nhân viên.
  • Các nhân sự làm việc tại Gumac thường xuyên có cơ hội tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng,, chuyên môn bán hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Nhân viên của Gumac được mua sản phẩm của thương hiệu với mức giá rất ưu đãi cho các cán bộ nhân viên.

Gumac tuyển dụng nhân viên bán hàng năm 2024 với số lượng lớn, lương và đãi ngộ hấp dẫn. Người lao động toàn quốc quan tâm đến cơ hội gia nhập vào các cửa hàng thời trang lớn như Gumac thì truy cập ngay vào nhanvienkinhdoanh.net để biết thêm các thông tin chi tiết và mới nhất về tuyển dụng Gumac nhé!