Bách Hóa Xanh

Open Jobs - 0

About Company

Bách Hoá Xanh là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm tươi sống, thực phẩm chất lượng cao và hàng tiêu dùng hàng ngày. Với cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, Bách Hóa Xanh không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để hoàn thành sứ mệnh đồng hàng cùng người tiêu dùng Bách Hóa Xanh tuyển dụng nhân viên bán hàng với đại ngộ tốt nhằm thu hút những nhân sự chất lượng.

Yêu cầu công việc tại  Bách Hoá Xanh

Mỗi vị trí Bách Hóa Xanh sẽ có khác nhau một ít về công việc và các ca làm khác nhau. Nhưng mỗi nhân viên bán hàng tại Bách Hoá Xanh thường cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Có thể làm việc xoay ca linh hoạt
 • Công việc không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm (sau khi nhận việc có thể được hướng dẫn thêm)
 • Thái độ làm việc niềm nở và tỉ mỉ
 • Nhanh nhẹn và có kỹ năng giao tiếp tốt
Công việc của nhân viên bán hàng tại Bách Hoá Xanh
Công việc của nhân viên bán hàng tại Bách Hoá Xanh

Cơ hội mở rộng cho cả những ứng viên không kinh nghiệm

Bởi vì các công việc của một nhân viên tại Bách Hoá Xanh khá đơn giản như lặt rau, dán giá, làm cá, rửa thịt, tính tiền cho khách, … nên cũng không có nhiều yêu cầu khắt khe cho ứng viên

Cơ hội trở thành nhân viên bán hàng hầu như mở rộng cho tất cả mọi người vì:

 • Không yêu cầu kinh nghiệm: chỉ cần có thái độ làm việc chịu học hỏi thì sẽ được hướng dẫn tận tình
 • Không yêu cầu ngoại hình: chỉ cần gọn gàng và sạch sẽ
 • Có thể chào đón những ứng viên ở độ tuổi 30 – 40
 • Đảm bảo sức khoẻ tốt cho công việc vì có ca đêm và đứng nhiều

Bên cạnh đó, Bách Hoá Xanh hiện tại đã có cửa tại tất cả tỉnh thành trên cả nước, do đó bạn có thể chọn vị trí làm việc phù hợp để tiện di chuyển và tiết kiệm chi phí.

Luôn mở rộng cơ hội cho ứng viên muốn làm việc tại Bách Hoá Xanh
Luôn mở rộng cơ hội cho ứng viên muốn làm việc tại Bách Hoá Xanh

Quyền lợi của nhân viên bán hàng ở Bách Hóa Xanh

Đi kèm những yêu cầu thì nhân viên bán hàng tại Bách Hoá Xanh cũng sẽ nhận được quyền lợi xứng đáng với công sức làm việc của mình.

 • Lương trung bình của nhân viên bán hàng tại Bách Hoá Xanh từ 5 – 7 triệu một tháng, ngoài ra nếu nhân viên tăng ca sẽ có thể nâng mức thu nhập.
 • Cơ hội thăng tiến rõ ràng: làm việc chăm chỉ và hoàn thành tốt các yêu cầu công việc có khả năng được cất nhắc lên trường ca, khi đó lương của bạn sẽ tăng theo
 • Các ngày lễ, Tết đều có thưởng
Môi trường làm việc tại Bách Hoá Xanh
Môi trường làm việc tại Bách Hoá Xanh

Cách thức nộp đơn ứng tuyển cho Bách Hóa Xanh

Bộ hồ sơ xin việc cần chuẩn bị bao gồm:

 • Đơn xin việc: Một tài liệu trình bày ý muốn của bạn, kèm theo thông tin cá nhân và lý do bạn muốn làm việc tại Bách Hóa Xanh.
 • CV (Sơ yếu lý lịch): Bản tóm tắt về quá trình học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và thành tựu của bạn. CV nên rõ ràng, dễ đọc và phản ánh đúng về năng lực của bạn.
 • Giấy khám sức khoẻ và hình thẻ kèm theo

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn nên bỏ vào bìa hồ sơ xin việc (ghi rõ thông tin cá nhân ngoài bìa) và gửi đến cửa hàng Bách Hoá Xanh mà bạn muốn làm việc để ứng tuyển.

Bách Hóa Xanh không chỉ là một điểm đến thuận tiện để mua sắm hàng ngày mà còn là một nơi tuyệt vời cho những ai đam mê bán hàng và dịch vụ khách hàng. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình, việc làm bán hàng tại Bách Hóa Xanh không chỉ là cơ hội để kiến thức về các sản phẩm mà còn là một cơ hội để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, các ứng viên sẽ được tham gia vào một đội ngũ đồng nghiệp thân thiện và nhiệt tình. Nhân viên bán hàng tại Bách Hóa Xanh không chỉ yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt mà còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, linh hoạt và sẵn lòng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Đây thực sự là một công việc thú vị và đầy tiềm năng cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ.

Mọi thông tin Bách Hóa Xanh tuyển dụng nhân viên bán hàng  ở tất cả khu vực trên toàn quốc luôn được cập nhật liên tục, ứng viên có thể truy cập nhanvienkinhdoanh.net để nhanh chóng tìm được nơi làm việc phù hợp nhé!